Chính sách bảo mật

Công Ty Chung tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng xem thêm “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Các thông tin cá nhân của khách hàng, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

 • Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào trên website
 • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
 • Dùng để liên lạc với khách hàng khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.
 • Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời khách hàng bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của khách hàng, khi khách hàng thắc mắc

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.
 • Gửi thông tin đến khách hàng.
 • Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng
 • Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, thietbichongtham.vn sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc đến đến thời hạn loại bỏ thông tin. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật tại 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên thương nhân/ tổ chức: CÔNG TY TNHH Thương Mại và DVXD BURO

Địa chỉ: 726 Quốc Lộ 1A – P Thới An – Quận 12- TP HCM

Điện thoại: 0796 101 097

Mã số thuế:  0316894339

Email: thietbichongtham@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu tới Công ty BURO bằng các hình thức: Gọi điện, gửi mail, hoặc đến trực tiếp văn phòng của Công ty chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ và thực hiện các quyền lợi chính đáng của khách hàng.  

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại tới Công ty BURO về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty BURO sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ Công ty BURO sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Khách hàng: 

 • Qua email: thietbichongtham@gmail.com
 • Điện thoại: 0796 101 097
 • Địa chỉ: 726 Quốc Lộ 1A – P Thới An – Quận 12- TP HCM

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được Công ty chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của BURO. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Công ty  yêu cầu các cá nhân phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: (họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,…) Và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp ban đầu là không chính xác.
0/5 (0 Reviews)